Perfil

Data de entrada: 20 de mai. de 2022

Sobre

NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ VỀ HUSH & HUSH?

"Kết quả thật bất ngờ, tóc con mọc nhiều và dần dày mượt trở lại. Sau 3 năm sinh đứa con thứ 2, tôi mới có cảm giác mái tóc dày mượt trở lại. Kiên trì sử dụng Deeply Rooted liên tục 3 tháng đã không làm tôi thất vọng. Động lực nuôi tóc dài đã trở lại." Thanh Minh - Sống tại TP.HCM.
"Dùng viên uống Skincapsule Brighten+ được 6 tuần liên tiếp thấy vùng da có đốm nâu sáng lên rõ rệt và dần đều màu với cùng da còn lại. Mình vẫn đang kiên trì sử dụng viên uống kết hợp với serum trị nám để đạt hiệu quả tối ưu." Hà Lam - Sống tại Hà Nội.
"Da cứ gọi là căng mọng, hồng hào lên rõ rệt nhờ bổ sung đủ độ ẩm từ bên trong bằng viên uống Hydrate. Mình cứ uống đều đặn thấy tiện lợi ghê á. Mà da đủ độ ẩm nhìn nó đã đâu mà đã, lúc nào cũng tươi mới, rạng rỡ, căng tràn sức sống." Thu Hiền - Sống tại Long An.

HIỆU QUẢ DỰA TRÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

Hush & Hush được nghiên cứu suốt 15 năm khởi nguồn từ khoa học trong y học tái tạo về dinh dưỡng, tế bào… để làm chậm quá trình lão hóa và duy trì sức khỏe làn da. Tất cả các công thức bào chế các sản phẩm viên uống Hush & Hush đều với mục đích nâng cao khả năng bảo vệ và tái tạo tự nhiên của cơ thể thông qua sự kết hợp của các loại vitamin, thảo mộc và thực vật. Thành phần chiết xuất đều có nguồn gốc sạch, thuần chay 100% và đã khoa học chứng minh an toàn với làn da, sức khỏe.


Thành phần đã được kiểm nghiệm lâm sàng


Các loại vitamin tinh khiết


Viên uống thuần chay giàu dưỡng chất


Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng

“Mái tóc chắc khỏe từ gốc, dày mượt và bồng bềnh”


TỪ NHỮNG NGƯỜI SÁNG LẬP IMAGE SKINCARE ĐẾN HUSH & HUSH, MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG THẾ GIỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE.

“Tất cả các công thức sản phẩm của Hush & Hush đều giúp nâng cao đề kháng và tái tạo tự nhiên của cơ thể với sự kết hợp độc đáo của Clean Clinucal Vitamins, các loại thảo mộc và thực vật đã được khoa học kiểm chứng, tạo ra nguồn dinh dưỡng giá trị cho cả trí óc và cơ thể”

- DR. MARC & JANNA RONERT

Về chúng tôi Hush And Hush:

MANG TRONG MÌNH TRIẾT LÝ SỐNG TRẺ - KHỎE - DÀI LÂU

Chúng tôi xem sức khỏe của người tiêu dùng như chính sức khỏe mình để cống hiến, phát triển và mang những giải pháp tuyệt vời này làn rộng ra toàn thế giới. Chúng tôi là những người đồng ủng hộ cho việc SỐNG SẠCH HƠN - TRẺ TRUNG HƠN - SỐNG LÂU HƠN và tin chắc rằng sức khỏe, sắc đẹp sẽ càng bền vững hơn nếu chúng xuất phát từ bên trong.

Triết lý chung đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua chính là “Sống trẻ - khỏe - dài lâu”. Điều đó, thể hiện qua bên trong từng sản phẩm sạch mà chúng tôi mang đến cho người dùng. Biểu hiện qua những người dùng đã thực hiện đúng liệu trình mà chúng tôi đã đưa ra.

PHÍA SAU NHỮNG THÀNH TỰU LÀ 15 NĂM CỐNG HIẾN VÀ PHÁT TRIỂN

Không giống với bất kỳ bộ đôi nào khác trong ngành công nghiệp.

Sự ra đời của Hush & Hush gắn liền với triết lý sống của vợ chồng Janna và Marc áp dụng lên thương hiệu của mình. Đưa những thành quả nghiên cứu và kiểm nghiệm trong suốt hơn 15 năm vào trong từng sản phẩm. Mang theo những hoài niệm và ước mơ muốn chinh phục, cải thiện sức khỏe của Hush & Hush đến với con người trên toàn cầu.

Ý tưởng tạo thành nên tên tuổi của Hush & Hush phải kể đến một lần Marc- Tiến sĩ, Bác sĩ Marc A. Ronert với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, người biến các nguyên liệu sạch trở thành thực phẩm chức năng. Đem chúng giải quyết các vấn đề sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng.

Cuối cùng, thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, kiểm nghiệm cũng được công nhận. Bởi số người đã hoàn toàn phục hồi các vấn đề về da và sức khỏe của họ không chỉ ở nước Mỹ mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác.


CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT VƯỢT TRỘI - DỰA TRÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Khởi nguồn khoa học sáng tạo và hành trình nghiên cứu nhiều năm về tế bào gốc, dinh dưỡng với mục tiêu “đảo ngược quá trình lão hóa” đem đến sức khỏe bền vững cho làn da của bạn. Thành phần chính trong mỗi sản phẩm của Hush & Hush chính là khoa học, dựa trên kết quả nghiên cứu ngần ấy năm để tìm ra những phát hiện mới về cách cơ thể và tế bào khi nó già đi.


Có hơn 169 thành phần tự nhiên, hoạt tính được tìm thấy dễ dàng trong các danh mục sản phẩm của Hush. Mỗi thành phần này được chọn lọc dựa trên kết quả nghiên cứu và kết hợp một cách khoa học để giải quyết một nhu cầu hay vấn đề cụ thể của bạn.

Kiểm nghiệm lâm sàng tất cả các nguyên liệu sạch được áp dụng bên trong mỗi sản phẩm, đem đến những thành phần sạch nhất cho cơ thể.

 • Thành phần đã được chứng minh lâm sàng

 • Vitamins tinh khiết

 • Viên uống chức năng giàu dưỡng chất

 • Công thức tin dùng của các bác sĩ thẩm mỹ

Hush & Hush. Đó là cách làm đẹp khoa học từ bên trong.

Chống lão hóa để sống Trẻ hơn - Khỏe hơn - Dài hơn.


CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP - TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐỘT PHÁ TRONG THẾ GIỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Những câu chuyện ẩn giấu phía sau thành tựu lớn lao là những cống hiến và đúc kết từ những kinh nghiệm suốt hơn 15 năm. Triết lý và quan niệm sáng lập luôn đi xuyên suốt trong hành trình phát triển của thương hiệu.


Hush & Hush là sự ra đời của một lần chúng tôi- tiến sĩ Marc A. Ronert và Janna (nhà sáng lập Image Skincare), không tìm thấy một thực phẩm chức năng nào không có chất độn, chất phụ gia hay các thành phần tổng hợp. Chính vì vậy, chúng tôi đã bắt tay vào tổng hợp nguồn kiến thức và nghiên cứu của mình về quá trình lão hóa da để tạo ra Hush. Chúng tôi cũng hiểu rằng để thực hiện hành trình “lão hóa ngược” được lâu dài đòi hỏi sức khỏe bên trong phải đầy và đủ.

Sự ra đời của Hush & Hush chính là kết quả của quá trình nghiên cứu, tích lũy ấy. Đem những nguyên liệu sạch, cao cấp và đặc biệt nguyên chất giải quyết vấn đề lão hóa và sức khỏe từ bên trong. Cũng là quá trình tạo nên thương hiệu thực phẩm thuần chay, đúng như triết lý sống sạch của mình. Cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng dinh dưỡng từ thực phẩm sạch, nguyên liệu cao cấp, chất khoáng phù hợp và Clean Clinical VitaminsTM - chính là những mảnh ghép đã có trong Viên uống Hush & Hush.

Bộ đôi trắng da chống lão hóa toàn diện Hush & Hush

Chỉ cần sử dụng kết hợp 2 viên uống độc đáo Time Capsule và SkinCapsule Brighten+ của nhà Hush & Hush, trong cuộc chiến giành lại nhan sắc toàn diện từ trong ra ngoài cho làn da.

Làn da không chỉ lão hóa với nếp nhăn, chùng nhão, mất dần độ đàn hồi mà còn nám sạm, không đều màu… thì phải làm sao? Các nàng chẳng phải đến spa sử dụng các công nghệ làm đẹp xâm lấn mà tốn chi phí. Cũng chẳng phải sử dụng nhiều sản phẩm tốn tiền mà chưa chắc mang lại hiệu quả toàn diện.

Chỉ cần sử dụng kết hợp 2 viên uống độc đáo Time Capsule và SkinCapsule Brighten+ của nhà Hush & Hush, trong cuộc chiến giành lại nhan sắc toàn diện từ trong ra ngoài cho làn da. Đây chính là giải pháp làm đẹp giúp các nàng tiết kiệm chi phí và chủ động trong việc tạo nên sự cân bằng hoàn hảo từ trong cơ thể tới làn da.


Viên uống Hush & Hush Time Capsule

Viên uống Hush & Hush Time Capsule được xây dựng với hơn 15 thành phần có lợi cho da quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của làn da và chống lão hóa như collagen từ vảy cá, rễ cây dương xỉ, bột rễ nhân sâm, chiết xuất củ nghệ, vitamin A, K…

 • Bảo vệ khỏi tác hại của môi trường, ô nhiễm, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ánh sáng xanh.

 • Bổ sung các loại vitamin tổng hợp cho cơ thể và làn da luôn khỏe đẹp.

 • Tăng cường năng lượng cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống.


Viên uống Hush & Hush SkinCapsule Brighten+

Viên uống Hush & Hush SkinCapsule Brighten+ giảm sự xuất hiện của sự đổi màu do tuổi tác, các đốm đồi mồi, vết sạm nắng và mẩn đỏ nhờ các thành phần chất lượng, thuần chay 100% như kẽm, SkinAx2, chiết xuất trà xanh, chiết xuất nhân sâm đỏ, Lutemax…

 • Điều chỉnh sự tổng hợp của melanin.

 • Làm sáng làn da xỉn màu.

 • Giảm sự xuất hiện của sự đổi màu do tuổi tác, các đốm đồi mồi, vết sạm nắng và mẩn đỏ.

 • Giảm chứng viêm có thể gây ra sự đổi màu trên da.

Hướng dẫn sử dụng bộ đôi Hush & Hush như thế nào đúng cách?

Mỗi ngày uống 2 viên Time Capsule sau khi ăn sáng và 2 viên Brighten+ sau bữa ăn trưa. Các nàng sử dùng đều đặn như vậy như chỉ sau 4-8 tuần sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt làn da khỏe đẹp, tươi hồng tự nhiên bất chấp tuổi tác.Combo chống mụn từ bên trong cho làn da sáng khỏe Hush & Hush


Combo chống mụn từ bên trong cho làn da sáng khỏe Hush & Hush

Bộ đôi Hush & Hush ShieldUp và SkinCapsuleClear+ tăng sức đề kháng cho làn da luôn khỏe mạnh chống lại các yếu tố gây hại từ bên ngoài ngăn ngứa mụn tái phát.

Hàng rào bảo vệ da tự nhiên như một tấm lá chắn ngăn ngừa sự mất nước và giữ một lượng nước vừa đủ giúp duy trì độ ẩm cho làn da luôn căng mọng ngậm nước. Đồng thời, hàng rào bảo vệ da càng vững chắc thì ngăn không cho vi khuẩn gây hại xâm nhập, độ ẩm và lượng dầu tiết ra vừa đủ.

Nhưng hàng rào bảo vệ da suy yếu do tác động từ các yếu tố môi trường, tuổi tác…thì chất liên kết lỏng lẻo, các tế bào da bị xô lệch. Theo đó, độ ẩm của da bốc hơi ra ngoài nhiều hơn… và là cơ hội cho vi khuẩn, các chất kích ứng… tấn công khiến làn da xuống cấp nghiêm trọng như mụn, lão hóa…

Vậy nên việc bổ sung dưỡng chất giúp nâng cấp hàng rào bảo vệ da mụn là vô cùng cần thiết với bộ đôi Hush & Hush ShieldUp và SkinCapsuleClear+. Tăng sức đề kháng cho làn da luôn khỏe mạnh chống lại các yếu tố gây hại từ bên ngoài ngăn ngứa mụn tái phát.


Tăng sức đề kháng cho da mụn khỏe mạnh dài lâu

Viên uống ShieldUp tăng cường đề kháng cho làn da khỏe đẹp toàn diện

Hush & Hush ShieldUp chiết xuất từ các thành phần sạch, nguồn gốc thực vật giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng cường bảo vệ da chống lại tác nhân gây hại của gốc tự do và tia UV.

 • Rễ cây Rhodiola thuộc nhóm Adaptogen tăng sức đề kháng giúp làn da khỏe đẹp toàn diện từ bên trong.

 • Rễ Maca tự nhiên có tác dụng chống lại gốc tự do, đồng thời ngăn chặn các tác nhân gây hại cho cơ thể.

 • Chlorella giúp cơ thể thải những các chất độc hại như dioxin. Chúng còn chứa các hợp chất như diệp lục, vitamin C, beta-carotene, lycopene và lutein… chống oxy hoa hiệu quả.

 • Vitamin C (Acid Ascorbic) tăng sức để kháng cho cơ thể chống lại các gốc tự do giúp cơ thể chống bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm độc và giúp vết thương mau lành.


Viên uống SkinCapsule Clear+ ngăn ngừa và trị mụn từ bên trong

Kiểm soát dầu là bước quan trọng thoát khỏi nỗi lo mụn và viên uống SkinCapsule™ CLEAR+ giúp giảm tiết dầu, dịu vùng da bị kích ứng hay vùng da mụn bớt mẩn đỏ. Đặc biệt, khi bạn sửa dụng một thời gian nhất định đốm mụn khô và vết thâm dần biến mất hoàn toàn. Làn da vừa mịn màng vừa sáng khỏe rạng rỡ từ bên trong.

SkinCapsule™ CLEAR+ đạt được hiệu quả như vậy là nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vitamin A và kẽm. Đây là 2 thành phần được chứng minh lâm lâm sàng làm giảm tổn thương viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ khỏi tác hại của các gốc tự do.


Một bộ đôi tăng cường hàng rào bảo vệ ngăn ngừa mụn từ bên trong cho làn da luôn khỏe đẹp chỉ có thể là ShieldUp và SkinCapsule™ CLEAR+.

Hướng dẫn sử dụng viên uống cấp ẩm Hush & Hush Skincapsule Hydrate+

Hướng dẫn sử dụng viên uống trắng, mờ nám Hush & Hush Skincapsule Breighten+

Hướng dẫn sử dụng viên uống phục hồi tóc gãy rụng Hush & Hush Deeply Rooted

Hướng dẫn sử dụng viên uống trị mụn Hush & Hush SkinCapsule Clear+ hiệu quả

Hush & Hush Việt Nam - Viên Uống Chăm Sóc Da Và Cơ Thể

Mais ações